FERRARI

Hiện nay, Ferrari thuộc về Tập đoàn Fiat, nhưng thương hiệu này vẫn được xem là một hình ảnh đại diện cho nước Ý, chứ không chỉ đơn giản là tài sản của Fiat.

Ferrari vẫn là một trong rất ít thương hiệu của Ý còn lưu truyền được giá trị kế thừa qua những màu sắc biểu trưng truyền thống. Đó là sắc đỏ tươi mạnh mẽ (rosso corsa) – màu của đội xe đua nước Ý sau Chiến tranh thế giới thứ II, cũng là vinh dự và niềm tự hào mà không phải hãng xe danh tiếng nào cũng may mắn có được. Thời đó, đội đua của Pháp chọn màu xanh dương, đội Anh chọn màu xanh lá cây và trắng là màu của đội Đức…

Cũng chính vì vậy mà đôi khi những mẫu xe có phần kỳ quặc như chiếc 365 GT4 2+2, Testarossa hay Dino 308 GT4 luôn được bảo vệ khỏi mọi ý kiến trái ngược của dư luận, mà lý do rất đơn giản là chúng thuộc về dòng họ Ferrari. Thực tế cho thấy lượng người hâm mộ những dòng xe này không hề nhỏ và chính ánh hào quang rực rỡ của thương hiệu Ferrari đã chinh phục họ.

Biết bao người hâm mộ vẫn luôn chờ đón và kỳ vọng vào những điều kỳ diệu và nguồn cảm hứng bất tận từ những chiếc Ferrari. Giờ này, họ vẫn đang chờ đợi thương hiệu huyền thoại đó viết tiếp câu chuyện bất hủ của mình bằng những sản phẩm mới.

Xem tất cả 25 kết quả