Bạn muốn tìm mua một cặp mắt kính phù hợp với mọi hoàn cảnh?

“Tôi đang tìm mua một cặp mắt kính mới và không lỗi thời nếu phong cách có thay đổi trong vài năm tới. Tôi chủ yếu mang chúng khi làm việc, nơi tôi thường diện áo sơ mi và blazer khi gặp đối tác. Hình dáng và kích cỡ của kính tôi nên lựa chọn thế nào?”

– Một khách hàng của Cửa Hàng Mắt Kính Liên Sơn đã hỏi tư vấn.

Chọn Mắt Kính Phù Hợp Mọi Hoàn Cảnh

Nếu bạn có một tủ quần áo đủ để thay đổi phong cách gần như mỗi ngày trong năm, vậy thì hãy cố gắng chọn phụ kiện với một kiểu dáng có thể phối hợp với mọi thứ. Chẳng hạn bạn có thể đầu tư vào một đôi giày thông minh, sau đó mang chúng đi làm mỗi ngày ngay cả khi bộ suit bạn mặc luôn luân phiên thay đổi.

Mắt kính cũng thế. Ai cũng biết rằng chỉ cần thay một chiếc áo sơ mi bạn đã có thể biến hoá trang phục công sở nghiêm túc trở thành bộ đồ mặc ngoài giờ làm việc. Việc sở hữu một cặp mắt kính khi làm việc và khi giải trí là cách nhanh nhất để làm mới bộ đồ của bạn.

LỜI KHUYÊN KHI ĐẦU TƯ MẮT KÍNH

Thay vì đầu tư một cặp mặt kính duy nhất, tôi khuyên bạn nên chia ngân sách ra làm hai – một cặp mắt kính thật sự chỉnh trang và nghiêm túc dành riêng cho công việc và một cặp mắt kính khác cá tính hơn dành cho những cuộc vui chơi, giải trí ngoài giờ làm việc.

Một cặp kính gọng tròn đồi mồi nằm trong xu hướng thịnh hành chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi phối hợp với trang phục công sở. Thay vì chọn gọng tròn có thể khiến khuôn mặt bạn có cảm giác tròn hơn, hãy thử chọn một kiểu dáng hơi bầu ở phần dưới giống như những cặp kính bên dưới của thương hiệu Ray-Ban (giá từ 3,5 triệu đến 5 triệu VND).

Bạn vui lòng click vào hình để xem chi tiết.

NẾU NGÂN SÁCH CỦA BẠN EO HẸP?

Nếu ngân sách của bạn có giới hạn, thương hiệu Timberland, LacostePolice (giá từ 2 triệu đến 3 triệu VND) sẽ là những cặp mắt kính với chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Dưới đây là những mẫu mắt kính chúng tôi lựa chọn cho bạn, gọng kính làm bằng plastic hoặc hợp kim titanium, tròng kính chống trầy và chống loá mà các bác sĩ nhãn khoa luôn kiến nghị bạn nên dùng để bảo vệ đôi mắt của mình.

Bạn vui lòng click vào hình để xem chi tiết.

Tư vấn: Liên Sơn Optical Store 

SHARE