mắt kính nữ

Nếu lựa chọn mắt kính kỹ càng và và phù hợp với khuôn mặt, những cặp mắt kính thời trang sẽ giúp tôn lên vẻ sành điệu cho người đeo. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn định hình phong cách cá nhân, nổi bật mà tinh tế, hợp mốt nhưng vẫn sang trọng khi lựa chọn mắt kính nữ cho mình.

CHỌN MẮT KÍNH NỮ PHÙ HỢP VỚI DẠNG KHUÔN MẶT 

Hãy tìm cho mình cặp mắt kính phù hợp với khuôn mặt nhất giúp cải thiện vẻ ngoài của bạn. Điều này có thể dựa vào dạng khuôn mặt mà bạn sở hữu:

Mặt hình oval: đối với khuôn mặt này, tốt nhất bạn nên chọn kính gọng vuông hoặc hình chữ nhật. Đường thẳng và kích cỡ nhỏ sẽ mang lại hiệu ứng tốt nhất.

Mặt tròn:  bạn nên đeo kính gọng dày và rộng. Những kiểu kính vuông to sẽ giúp gương mặt bạn trông phong cách và thanh lịch hơn.

Mặt vuông: nếu khuôn mặt của bạn khá góc cạnh thì lựa chọn tốt nhất cho bạn sẽ là kiểu kính gọng tròn. Khung kính đơn giản không cầu kỳ và không trang trí nhiều sẽ giúp điều chỉnh và làm mềm khuôn mặt của bạn.

GHÉ THĂM CÁC CỬA HÀNG CHUYÊN VỀ MẮT KÍNH NỮ

Hiện nay các nhãn hàng tung ra khá nhiều kiểu dáng mắt kính giúp bạn trông đẹp và thời trang hơn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng hình dạng khuôn mặt, đặc điểm và sở thích của bạn là những yếu tố quyết định cho việc lựa chọn một kiểu kính phù hợp. Tốt hơn hết bạn nên ghé thăm các cửa hàng chuyên về mắt kính và kiên nhẫn tìm cho mình một cặp kính hoàn hảo. Bạn cũng cần trang bị vài bí quyết bỏ túi về việc chọn kính sao cho phù hợp với gương mặt.

Link Đầy Đủ bài viết: https://liensonoptic.vn/deo-kinh-sao-cho-sanh-dieu-va-hop-mot/

Hiển thị 1–60 trong 4359 kết quả