Đeo kính mát kiểu phi công Aviators thế nào cho đẹp?

Mắt kính và kính mát kiểu phi công – aviators khá phổ biến và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong số những loại mắt kính thông thường. Thế nhưng, bạn đã bao giờ tự hỏi mình có phù hợp với kiểu mắt kính này trước khi quyết định bỏ tiền ra mua chưa? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này. 

Kính mát kiểu phi công Aviators

MẮT KÍNH PHI CÔNG AVIATORS PHÙ HỢP VỚI NHỮNG KIỂU KHUÔN MẶT NÀO?

Nếu bạn đang băn khoăn liệu kính mát kiểu Aviators có phù hợp với mình hay không trước khi quyết định chọn mua kính, chúng tôi sẽ khuyên bạn một cách chân thành rằng: nếu muốn đeo kính kiểu phi công, trước tiên hết chúng cần phải phù hợp với phong cách và cá tính của bạn đã.

David M Watts, tổng biên tập của tạp chí thời trang Wattswhat cho rằng:

“Sau tất cả, thử thách đặt ra chính là bạn phải thực sự nam tính và trông thật “ngầu” trước đã, rồi mới đeo lên cặp kính phi công, chứ không phải đeo kính aviators để trông mình cool ngầu.”

Kính mát kiểu phi công Aviators

Gọng kính hình giọt nước sẽ phù hợp với những hình dạng khuôn mặt như mặt hình thoi, mặt trái tim, gương mặt trái xoan và mặt vuông. Nếu bạn sở hữu phần xương hàm có kiểu dáng mạnh mẽ, xương gò má rộng hoặc các đặc điểm mang tính góc cạnh, bạn hãy vô tư chọn kiểu kính này. Ngược lại, nếu mặt của bạn nhỏ hoặc tròn, xin bạn vui lòng chọn kiểu kính khác.

BÍ QUYẾT CHỌN KÍNH KIỂU PHI CÔNG – AVIATORS PHÙ HỢP VỚI BẠN NHẤT

Kiểu kính phi công có nhiều kích cỡ khác nhau, do đó điều quan trọng nhất là việc chọn đúng tỷ lệ gọng kính cho khuôn mặt bạn một cách vừa vặn nhất.

Cầu kính nên chạm vào sống mũi một cách thật dễ chịu. Nếu quá ngắn, phần cầu kính sẽ nằm khá cao trên mặt, còn nếu quá rộng, chúng sẽ khiến cặp kính trượt xuống sống mũi. Lông mi cũng không nên chạm vào tròng kính, về lâu dài điều này sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Kính mát kiểu phi công Aviators

Nói chung, kiểu kính phi công phù hợp với bạn cơ bản cần phải bao quát phần lông mày vì nguyên bản chúng được thiết kế với tác dụng che phủ toàn bộ vùng mắt. Nếu cặp kính bạn định mua không làm được điều này, tức là chúng quá nhỏ và bạn nên cân nhắc lựa chọn lại.

THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH NÀO NỔI TIẾNG VỚI KIỂU KÍNH PHI CÔNG AVIATORS? 

Thương hiệu Ray-Ban là sự lựa chọn hàng đầu cho dòng kính phi công, thậm chí đã trở thành kiểu kính mang đến doanh thu hàng tỷ cho hãng này. Mắt kính aviators cũng là kiểu kính ra đời đầu tiên trong lịch sử thương hiệu. Họ còn cung cấp dịch vụ tự chọn cho khách hàng với màu sắc khung kính, chi tiết tròng kính, thậm chí có thể khắc tên theo ý bạn vào cặp kính để ghi dấu ấn cá nhân.

Các bạn có thể tham khảo mắt kính Ray-Ban kiểu phi công – aviators mà Liên Sơn Optic hiện đang có sẵn tại cửa hàng.

Kính mát Ray-Ban kiểu phi công Aviators - màu nâu khói Kính mát Ray-Ban kiểu phi công Aviators - tráng gương xanh lá  Kính mát Ray-Ban kiểu phi công Aviators - màu đen

Kính mát Ray-Ban kiểu phi công Aviators - tráng gương xanh Kính mát Ray-Ban kiểu phi công Aviators - màu trắng gương hồng Kính mát Ray-Ban kiểu phi công Aviators - màu xanh khói

Với những lời khuyên thiết thực trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình một cặp mắt kính kiểu phi công hoàn hảo. Chúc các bạn luôn phong cách và lịch lãm!

Tổng hợp: Liên Sơn Optical Store 

SHARE